COLEARN – Sự lựa chọn hoàn hảo cho học tập trực tuyến hiện nay

666

Bạn lo lắng kết quả học tập sa sút khi dịch bệnh kéo dài? 

Bạn mong muốn tìm phương pháp học tập online hiệu quả?

Bạn đang tìm kiếm website có thể đáp ứng cả 2 yêu cầu: vừa học hành nghiêm túc, vừa giải trí lành mạnh?

CoLearn.vn chính là nơi có thể thỏa mãn tất cả những nguyện vọng kể trên. 

Với mục tiêu hỗ trợ các bạn học sinh dễ dàng tiếp cận nguồn tri thức bổ ích cũng như nâng cao thành tích học tập, CoLearn.vn đang dần trở thành không gian học tập trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. 

Cùng điểm qua những giá trị tuyệt vời mà người học sẽ nhận được từ website này là gì nhé!

ung dung hoc tap colearn

Những chuyên mục đang hiển thị trên website CoLearn.vn

Tính đến thời điểm hiện tại, trên website CoLearn.vn đang có 5 chuyên mục chính, bao gồm: Hỏi bài, Lớp học, Thư viện, Giải bài tập SGK và Blog.

Chuyên mục hỏi bài

Hỏi bài là chuyên mục được sử dụng nhiều nhất trên CoLearn.vn. Tại đây, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho tất cả các môn học từ lớp 6 đến lớp 12. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ có ngay lời giải với độ chính xác cao mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia trả lời những câu hỏi các bạn khác đặt ra. Mỗi bình luận hỗ trợ đều sẽ được CoLearn ghi nhận và tính điểm. Điểm càng cao sẽ càng có cơ hội nhận thưởng giá trị từ CoLearn.

Chuyên mục lớp học

Chuyên mục lớp học chủ yếu cập nhật danh sách các lớp đang được giảng dạy tại CoLearn. Bạn có thể tra cứu hoặc kiểm tra lại thông tin lớp học của mình tại đây. 

Bên cạn đó, trong chuyên mục này, CoLearn còn hiển thị thông tin các gói học kèm 1-1 với gia sư online dành riêng cho những bạn đang có nhu cầu học kèm trực tuyến. Tùy vào khả năng và mong muốn bản thân, phụ huynh cũng như học sinh có thể chọn chương trình học phù hợp. 

Chuyên mục thư viện 

Thư viện CoLearn chắc chắn sẽ là chuyên mục khiến bạn thích thú nhất. Toàn bộ nguồn kiến thức bổ ích, bài giảng thú vị cùng bộ sưu tập đề thi cực kỳ giá trị đều được đăng tải tại đây. 

Thư viện CoLearn góp phần rèn luyện kỹ năng tự học tại nhà của học sinh cũng như giúp các bạn ôn luyện, củng cố kiến thức cách hiệu quả. 

Chuyên mục blog

Chuyên mục blog vừa là không gian chia sẻ kiến thức, phương pháp học tập hiệu quả, vừa là nơi đăng tải những thông báo quan trọng về giải thưởng, sự kiện mới nhất diễn ra tại CoLearn.

Bạn có thể truy cập vào chuyên mục này để tìm kiếm bí quyết học tốt nhất cũng như nắm bắt kịp thời thông tin nhận thưởng nếu có. 

Những giá trị bạn sẽ nhận được từ Colearn

1. Kiến thức quý giá từ nhiều nguồn khác nhau

Giá trị lớn nhất mà học sinh nhận được tại CoLearn chắc hẳn là kho tàng kiến thức quý giá đến từ nhiều nguồn khác nhau. 

Bạn dễ dàng tiếp cận thông tin, bài học mới mẻ từ thầy cô và bạn bè đồng trang lứa thông qua việc tương tác trên cộng đồng Hỏi bài. 

Bên cạnh đó, kho thư viện tài liệu khổng lồ với đa dạng hình thức thể hiện góp phần rèn luyện cũng như nâng cao tư duy cho bạn trong quá trình học tập. 

2. Chia sẻ cộng đồng cùng bạn bè và thầy cô

CoLearn không chỉ là không gian học tập cá nhân mà còn là cộng đồng chia sẻ hữu ích giữa các bạn học sinh với nhau và với thầy cô giáo.

Tất cả được thể hiện rõ ràng qua việc bạn không ngần ngại giúp đỡ những bạn khác trả lời câu hỏi hoặc chủ động tìm đến sự trợ giúp từ các thầy cô tại CoLearn.

Theo cam kết từ CoLearn, đội ngũ giáo viên, gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh mọi thời điểm trong ngày. 

3. Sử dụng ứng dụng học tập mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh nền tảng website, CoLearn hiện đã có mặt trên ứng dụng mobile, thích ứng với cả 2 điều hành Android (Google Play) và iOS (App Store). Bạn có thể thoải mái tải về điện thoại khi cần thiết. 

Giao diện ứng dụng cũng bao gồm đầy đủ các mục có trên website, như: Hỏi bài, Lớp học, Thư viện và Blog, tạo điều kiện cho các bạn học sinh có những trải nghiệm đa dạng cũng như cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi. 

4. Biết cách lên một kế hoạch học tập hiệu quả

Nhờ những bí kíp được cập nhật thường xuyên trong chuyên mục Blog, nhiều bạn học sinh đã biết cách lên kế hoạch học tập sao cách khoa học, hợp lý. 

Những bạn nào còn đang loay hoay không biết sắp xếp thời gian biểu ra sao hoặc phương pháp ôn luyện cho các môn học như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, có thể tham khảo chuyên mục này để cách thay đổi phù hợp. 

5. Tinh thần thi đua học tập lành mạnh 

Bên cạnh việc học tập, CoLearn.vn còn là môi trường thi đua lành mạnh thông qua việc khuyến khích các bạn học sinh tích cực tham gia giải bài tập trên chuyên mục hỏi bài.

Mỗi câu trả lời đúng và chất lượng sẽ được tính điểm tương ứng. Cuối mỗi tháng, CoLearn sẽ tổng kết lại và trao thưởng cho những bạn gặt hái được số điểm cao nhất. 

Lời kết

Những giá trị kể trên đã phần nào chứng minh CoLearn quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập trực tuyến. Với tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, website học tập trực tuyến tiện lợi như CoLearn càng trở nên cần thiết và chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây