Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM năm 2021

0
217

Cập nhật thông tin mới nhất về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển chính thức của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM theo các phương thức tuyển sinh năm 2021.

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM năm 2021

Điểm chuẩn xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 như sau:

Tên ngành/Chương trình đào tạo Điểm chuẩn 2021
Ngôn ngữ Trung Quốc 23
Ngôn ngữ Anh 23.5
Quản trị khách sạn 22.5
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 22.5
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 22.5
Khoa học chế biến món ăn 16.5
Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực 16.5
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 17
Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 16
Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử 17
Công nghệ chế tạo máy 16
An toàn thông tin 16
Công nghệ thông tin 22.5
Công nghệ sinh học 16.5
Quản lý tài nguyên và môi trường 16
Công nghệ kỹ thuật môi trường 16
Công nghệ vật liệu 16
Kỹ thuật hóa phân tích 16
Công nghệ kỹ thuật hóa học 16
Quản lý năng lượng 16
Kinh doanh thời trang và Dệt may 16
Kỹ thuật Nhiệt 16
Công nghệ dệt, may 17
Luật kinh tế 21.5
Kinh doanh quốc tế 23.5
Quản trị kinh doanh 23.75
Quản trị kinh doanh thực phẩm 20
Marketing 24
Tài chính – Ngân hàng 22.75
Kế toán 22.75
Khoa học thủy sản 16
Công nghệ chế biến thủy sản 16
Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm 18
Công nghệ thực phẩm 24

Điểm chuẩn xét học bạ THPT

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM xét theo kết quả học tập bậc THPT năm 2021 như sau:

Tên ngành/Chương trình đào tạo Điểm chuẩn xét học bạ THPT năm 2021
Ngôn ngữ Trung Quốc 22
Ngôn ngữ Anh 22
Quản trị khách sạn 21
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 22
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 22
Khoa học chế biến món ăn 20.5
Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực 20.5
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 19
Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 19
Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử 19
Công nghệ chế tạo máy 19
An toàn thông tin 19
Công nghệ thông tin 21.5
Công nghệ sinh học 20
Quản lý tài nguyên và môi trường 18
Công nghệ kỹ thuật môi trường 18
Công nghệ vật liệu 18
Kỹ thuật hóa phân tích 18
Công nghệ kỹ thuật hóa học 19
Quản lý năng lượng 18
Kinh doanh thời trang và Dệt may 18
Kỹ thuật Nhiệt 18
Công nghệ dệt, may 19
Luật kinh tế 21.5
Kinh doanh quốc tế 22
Quản trị kinh doanh 22.5
Quản trị kinh doanh thực phẩm 20
Marketing 22
Tài chính – Ngân hàng 21.5
Kế toán 21.5
Khoa học thủy sản 18
Công nghệ chế biến thủy sản 18
Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm 22
Công nghệ thực phẩm 24

Điểm chuẩn xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021

Điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM xét theo kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021 của ĐHQGHCM như sau:

Tên ngành/Chương trình đào tạo Điểm chuẩn xét KQ thi ĐGNL năm 2021
Ngôn ngữ Trung Quốc 650
Ngôn ngữ Anh 650
Quản trị khách sạn 650
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 650
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 650
Khoa học chế biến món ăn 650
Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực 650
Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 650
Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử 650
Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử 650
Công nghệ chế tạo máy 650
An toàn thông tin 650
Công nghệ thông tin 650
Công nghệ sinh học 650
Quản lý tài nguyên và môi trường 650
Công nghệ kỹ thuật môi trường 650
Công nghệ vật liệu 650
Kỹ thuật hóa phân tích 650
Công nghệ kỹ thuật hóa học 650
Quản lý năng lượng 650
Kinh doanh thời trang và Dệt may 650
Kỹ thuật Nhiệt 650
Công nghệ dệt, may 650
Luật kinh tế 650
Kinh doanh quốc tế 650
Quản trị kinh doanh 700
Quản trị kinh doanh thực phẩm 650
Marketing 650
Tài chính – Ngân hàng 650
Kế toán 650
Khoa học thủy sản 650
Công nghệ chế biến thủy sản 650
Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm 650
Công nghệ thực phẩm 700

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây